MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - CHUYÊN CUNG CẤP MẠCH ĐIỀU KHIỂN VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
4 lí do máy giặt công nghiệp image được ưa chuộng nhất hiện nay

4 lí do máy giặt công nghiệp image được ưa chuộng nhất hiện nay

Rate this post

4 LÍ DO MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP IMAGE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Image là thương hiệu đến từ Thái Lan chuyên sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, độ bền cao, kết cấu chắc chắn, vận hành đơn giản, giá thành cạnh tranh…là những lí do giúp cho máy giặt công nghiệp Image được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. ĐA DẠNG VỀ SẢN PHẨM, VẬN HÀNH ÊM, BỀN BỈ

 Image là dòng máy giặt đa dạng về sản phẩm, mẫu mã cũng như kích thước được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực xưởng giặt là: Image HE 40, nhà hàng – khách sạn: Image HE 80 và đặc biệt máy giặt công nghiệp IMAGE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế như Image SP 85, Image SP 180, Image HE 60,

Máy giặt công nghiệp Image HE 30

  1. BỘ VI XỬ LÍ TIỆN LỢI VẬN HÀNH

Tích hợp hơn 30 chương trình giặt, và rất dễ để sử dụng theo chu trình lên trước
Điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời kì giặt… Hệ thống sẵn sàng kết nối mang PC điều khiển trung tâm, nâng cao khả năng tự động.

  1. KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG HIỂU QUẢ

Máy giặt công nghiệp Image được thiết kế với động cơ hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cho nên có thể kiểm soát điện bằng biến tần. Hiệu quả hơn nữa, bảo kê tuổi thọ motor lâu hơn và có thể tiết kiệm điện năng , giảm chi phí sử dụng.

  1. GIÁ “HỜI”

Tùy theo công suất máy thì mức giá mỗi thiết bị khác nhau, với những dòng máy công suất nhỏ công nghệ lồng cứng thì giá rẻ hơn các máy có công suất giặt cao và công nghệ tiên tiến hơn. Tuy nhiên khi về đến Việt Nam giá của máy giặt công nghiệp Image dao động từ hai trăm triệu đến môt tỷ đồng.

Thương hiệu IMAGE đã và đang mang đến niềm tin cho khách hàng, cung cấp các sản phẩm hiện đại và dễ dàng để sử dụng cho các nhà khai thác. Sản phẩm của IMAGE  đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm cả CE, ETL, ISO9001: 2008, ISO14001: 2004 và ISO13486: 2012.


Mọi chi tiết hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp về máy giặt công nghiệp:

Hotline: 0981 922 089 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP 2TC VIỆT NAM 

Địa chỉ: Tòa nhà C37 Bắc Hà, số 17 Tố Hữu, Hà Nội. 

Website: https://maygiatcongnghiepvietnam.vn 

hoặc Facebook: Mạch Điều Khiển Máy Giặt Công Nghiệp 

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart