MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - CHUYÊN CUNG CẤP MẠCH ĐIỀU KHIỂN VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
Kinh nghiệm mở tiệm giặt là
Kinh nghiệm mở tiệm giặt là

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là

Rate this post

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tiệm giặt là mà vẫn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu? Làm như thế nào hay cần bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh? Vậy hãy cùng máy giặt công nghiệp Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm giặt là hiệu quả nhất.

Mở một tiệm giặt công nghiệp khó hay dễ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kế hoạch, quảng bá, thương hiệu để cạnh tranh với các tiệm giặt là khác.

  1. KẾ HOẠCH KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?

  • Xác định rõ mục tiêu khách hàng hướng tới.
  • Thuê mặt bằng cụ thể.
  • Các trang thiết bị cần thiết, nhân viên.
  • Các hoạt động và chi phí từng hoạt động.
  1. XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Nếu đối tượng bạn hướng đến là sinh viên thì nên để cửa hàng gần khu nhiều trường đại học. Còn hướng đến phuc vụ khách sạn ( nhiều khách sạn nhỏ hoặc thậm chí 3 – 4 sao vẫn ko có nhà giặt, toàn ra dịch vụ giặt đồ cho khách rồi đem về tính giá khách sạn) thì nên nằm khu nhiều khách sạn.

Hoặc bạn có thể đi tìm hiểu và tham khảo các tiệm giặt là khác, nói chuyện với những người có kinh nghiệm để xem họ đang tập trung vào phân khúc nào, từ đó mình sẽ đưa ra bảng báo giá hoặc một số dịch vụ ưu đãi hơn.

Việc xác định thị trường tốt sẽ giúp bạn thành công hơn khi mở tiệm giặt là.

  1. CHỌN ĐỊA ĐIỂM PHÙ HỢP

Đối với tiệm giặt là thì địa điểm mở cửa hàng cũng là một yếu tố quyết định đến khả năng thu hút khách hàng. Bạn nên dựa vào bản kế hoạch đã lên sẵn từ trước để chọn mặt bằng cho phù hợp. Nếu khách hàng bạn hướng đến là sinh viên thì hãy tìm nơi gần trường học, còn hộ gia đình thì đặt cửa hàng ở nơi đông dân cư, lưu lượng người qua lại nhiều. Một gợi ý là bạn có thể thuê lại một tiệm giặt là cũ nào đó, tận dụng lượng khách hàng cũ, tiết kiệm chi phí quảng bá.

Mặc dù tiệm giặt là không cần không gian rộng nhưng phải đảm bảo khô thoáng, tránh tình trạng ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị và đồ giặt khách hàng mang tới. Bạn nên trang bị thiết bị hút ẩm, chống bụi cho cửa hàng của mình.

  1. DỊCH VỤ GIẶT LÀ

Trong một tiệm giặt là thì quan trọng nhất chắc chắn là máy giặt và máy sấy khô. Nếu có điều kiện bạn có thể mua mới toàn bộ để đảm bảo công suất và chất lượng, còn không có thể mua lại của các tiệm giặt là khác hay thu mua trên mạng. Nhưng dù mua ở nguồn nào bạn cũng phải chắc chắn rằng máy giặt phải tiết kiệm điện, nước, không bị rò, rỉ và không quá ồn khi hoạt động.

Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt Đối với xưởng giặt  thì chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất cho máy giặt công nghiệp dựa vào khối lượng vải giặt từ khách hàng.

 dụ như số lượng vải khô 1 ngày tầm 400 kg  chúng ta sử dụng liên tục trong 10 tiếng. T nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp từ 36kg đến 40kg / 1 mẻ giặt vải khô. 

Lưu ý nhỏ cho những bạn mới bắt đầu là bạn có thể xây dựng nhà xưởng để xài điện 3 pha để tiết kiệm chi phí vận hành cửa hàng.

Để chọn một loại máy giặt công nghiệp phù hợp với cửa hàng giặt là, chủ cửa hàng cần xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, trọng lượng giặt là… trước khi quyết định mua.

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm đều thuộc những thương hiệu mới, chưa kể có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, chủ cửa hàng nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy giặt, máy sấy của hãng điện gia dụng uy tín thế giới.

  1. XÂY DỰNG QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

Nếu bạn mở tiệm giặt là quy mô nhỏ, thì khâu giao nhận hàng cũng quan trọng không kém. Một điểm cộng để cạnh tranh kinh doanh với những tiệm giặt là khác. Nếu bạn mở tiệm giặt là quy mô nhỏ, thì khâu giao nhận hàng cũng quan trọng không kém. Một điểm cộng để cạnh tranh kinh doanh với những tiệm giặt là khác.

  1. QUẢNG CÁO CỬA HÀNG

Để mọi người biết đến xưởng giặt là của mình nhiều hơn, bạn có thể dùng phương thức quảng cáo truyền thống như truyền miệng qua bạn bè người thân, in phát tờ rơi công cộng.. hoặc quảng cáo marketing online trên mạng như facebook, email marketing…


Mọi chi tiết hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp về máy giặt công nghiệp:

Hotline: 0981 922 089 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP 2TC VIỆT NAM 

Địa chỉ: Tòa nhà C37 Bắc Hà, số 17 Tố Hữu, Hà Nội. 

Website: https://maygiatcongnghiepvietnam.vn 

hoặc Facebook: Mạch Điều Khiển Máy Giặt Công Nghiệp 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart