MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - CHUYÊN CUNG CẤP MẠCH ĐIỀU KHIỂN VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
Tại sao nên chọn máy giặt công nghiệp Girbau?
Máy giặt công nghiệp Girbau

Tại sao nên chọn máy giặt công nghiệp Girbau?

Rate this post

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIRBAU?

Máy giặt công nghiệp Girbau là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu – nơi có công nghệ sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới.

Đa dạng về chủng loại cộng thêm nhưng tính năng vượt trội của sản phẩm, máy giặt công nghiệp Girbau chắc chắn là thiết bị không thể thiếu với các bệnh viện, trường học, khách sạn  và các cơ sở giặt là.

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIRBAU?

Thị trường máy giặt công nghiệp ngày càng đa dạng dẫn đến sự phát triển của các  hãng máy giặt công nghiệp. Girbau cũng không ngoại lệ, với thiết kế đa dạng Girbau đã tạo ra những chiếc máy giặt công nghiệp đa dạng về chủng loại.

      MÁY GIĂT CÔNG NGHIỆP GIRBAU HS6 

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GIRBAU:

  • Với sự kết hợp thép mạ kẽm tạo nên lớp vỏ ngoài cứng cáp giúp máy chống xước một cách vô cùng hiệu quả. Quần áo được giặt sạch cực nhanh, cực hiệu quả với tốc độ vắt tương đối lớn lên tới 710rpm.
  • Dễ dàng lựa chọn chu kỳ giặt từ hệ thống Econ-O, các máy giặt cửa trên Econ-O cung cấp 3 lựa chọn nhiệt độ nước cho các chu trình giặt – nóng, lạnh 
  • Có hệ thống đèn báo sáng khi máy đang sử dụng.

Khi lựa chọn một hãng máy giặt công nghiệp nào đó chắc hẳn mỗi khách hàng đều đặt tiêu chi tiết kiệm lên hàng đầu. Chính tiêu chí đó đã tạo ra những chiếc máy giặt công nghiệp Girbau bởi tính năng tiết kiệm thông minh cả về điện và lượng nước sử dụng. Khi sử dụng Girbau có thể tiết kiệm 20-40% lượng nước thực tế so với các máy giặt khác. Máy giặt công nghiệp Girbau được trang bị thiết bị cảm ứng thông minh giúp phân tích và đánh giá đúng đắn lượng quần áo và lựa chọn chương trình hoạt động hiệu quả mà ít tốn kém nhất. Máy có công suất hoạt động lên tới 24/24.

Với phương châm chất lượng tạo nên sự khác biệt, mỗi chiếc máy giặt công nghiệp Girbau luôn  mang lại sự an toàn truyệt đối trong quá trình sử dụng, máy được ứng dụng với công nghệ tiên tiến nhất.

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIRBAU ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH THẤP 


Mọi chi tiết hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp về máy giặt công nghiệp:

Hotline: 0981 922 089 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP 2TC VIỆT NAM 

Địa chỉ: Tòa nhà C37 Bắc Hà, số 17 Tố Hữu, Hà Nội. 

Website: https://maygiatcongnghiepvietnam.vn 

hoặc Facebook: Mạch Điều Khiển Máy Giặt Công Nghiệp 

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart