MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - CHUYÊN CUNG CẤP MẠCH ĐIỀU KHIỂN VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
Sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả – Mẹo vận hành tốt máy giặt công nghiệp
MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CŨ

Sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả – Mẹo vận hành tốt máy giặt công nghiệp

Rate this post

Kể từ khi chiếc MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP  đầu tiên được ra mắt cho đến nay, nó đã thực hiện rất tốt công việc thay thế chiếc máy giặt gia đình có công suất sử dụng thấp hơn. Công suất lớn, hoạt động 24/24 là mang theo là những tiêu chí hàng đầu mà các nhà sản xuất đặt ra cho những máy giặt công nghiệp của họ. Máy giặt công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong nghành trong lĩnh vực nghành công nghiệp giặt là. Dù là bệnh viện hay đến các trường học, khách sạn,..đều hỗ trợ rất tốt cho công việc giặt là của người sử dụng. Thân thuộc với cuộc sống của con người là thế, nhưng có thể nhiều người sử dụng vẫn chưa biết cách sử dụng máy giặt công nghiệp cho hiệu quả tối đa.

Chính vì vậy, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo hay để phát huy tối đa hiệu quả của máy giặt công nghiệp.

Dưới đây là một số mẹo sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả mà bạn không hề nghĩ tới.

 1. Phân loại chất liệu quần áo trước khi giặt

Trước khi cho quần áo vào máy giặt công nghiệp, bạn nên phân loại các chất liệu của từng loại vải. Tùy theo loại quần áo mà ta chọn thời gian và chế độ giặt thích hợp. Ví dụ như: quần áo dạng sợi tổng hợp, tơ lụa giặt từ 2-5 phút, quần áo bình thường (vải cotton) giặt từ 6-9 phút. Nếu quần áo quá bẩn thì nên ngâm bên ngoài trước khi cho vào máy giặt. Những việc này giúp chúng ta rút ngắn thời gian giặt, sử dụng hợp lý, ngoài việc tiết kiện được điện nước còn giúp chúng ta bảo vệ được quần áo và  kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Máy giặt công nghiệp Việt Nam
 1. Nhiệt độ khi giặt

Một số loại quần áo thường cần một nhiệt độ nhất định để giặt, tuy nhiên khi sử dụng máy giặt công nghiệp bạn cũng cần lưu ý là phân loại quần áo theo nhiệt độ trước khi giặt. Với một số loại quần áo cần giặt bằng nước nóng thì bạn nên cho nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C vì đó là nhiệt độ thích hợp nhất để làm sạch vết bẩn mà không gây hại đến chất liệu quần áo cũng như đảm bảo máy vận hành tốt mà không gây ra hỏng hóc dẫn đến phải sửa chữa máy giặt công nghiệp.

Trong mỗi máy giặt, mạch điều khiển của máy giặt công nghiệp luôn có nhiệm vụ cài đặt sẵn chương trình giặt với các mức nhiệt độ khác nhau tương ứng với các chất liệu khác nhau. Ví dụ như:

 • Vải trắng ở mức 30 đến 90 độ C
 • Vải sợi tổng hợp ở mức 60 độ C
 • Giặt nhẹ nhàng nên chọn mức giặt 40 độ C
 • Giặt nhanh thì khoảng 40 đến 60 độ C
 1. Khi máy khởi động và bắt đầu giặt

Trên mặt mạch điều khiển máy giặt công nghiệp  khi đã nhấn nút Start, máy đang ở chế độ quay nếu ta mở cửa máy giặt sẽ làm gãy thanh quay ở phía cửa. Một số loại khi nhấn nút Start một lần máy sẽ hoạt động, nhấn một lần nữa máy sẽ đứng lại, tuy nhiên khi đã vào giai đoạn quay thì dù ta có nhấn nút cũng không còn tác dụng gì.

Máy giặt công nghiệp Việt Nam

Để sử dụng hiệu quả và duy trì tuổi thọ cho máy giặt công nghiệp thì bạn cần chú ý những điều sau:

 • Phải kê máy giặt thật vững trên 1 mặt phẳng, 4 chân phải tiếp đất không cập kênh. Lượng nước phải đủ đẻ tránh máy giặt rung. Các chế độ vắt khô, quần áo bên trong dễ bị lệch tâm làm cho máy khi quay bị rung, gây tiếng ồn, làm máy  báo lỗi sẽ dễ gây hư hỏng phải sửa chữa máy giặt công nghiệp.
 • Khô ráo, thoáng mát là nơi lí tưởng để chiếc máy giặt công nghiệp để tránh máy bị rò rủi điện và làm vỏ mát bị mục, rỉ sét.
 • Không được xoay ngược bộ phận định giờ (đối với máy dùng bằng timer hẹn giờ). Nếu không sẽ làm gãy các bánh răng của bộ phận này làm ảnh hưởng hoạt động của máy.
 • Thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp không nên kéo dài, cần chú ý hoạt động của máy để xử lý những sự cố có thể xảy ra. Khi máy phát ra tiếng động hay máy nóng thì ngay lập tức dừng máy ngay và gọi thợ sửa chữa máy giặt công nghiệp đến kiểm tra.
 •  Định kỳ 1 năm/lần nên bảo trì máy giặt công nghiệp sạch sẽ những vết bụi bẩn bám lâu ngày trên thùng giặt.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có biện pháp tra dầu mỡ vào 1 số chi tiết quy định như các ổ trục bi của bộ phận chuyển động.

Trên đây là một số mẹo sử dụng mày giặt công nghiệp cho hiệu quả tối đa mà MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy chú ý, bảo quản máy giặt công nghiệp và thực hiện chúng thường xuyên, bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả của chúng và thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp một cách bền lâu chính là sự đền đáp dành cho bạn.


Mọi chi tiết hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp về máy giặt công nghiệp:

Hotline: 0981 922 089
Công ty TNHH Kỹ thuật và Giải pháp 2TC Việt Nam.
Địa chỉ: Tòa nhà C37 Bắc Hà, số 17 Tố Hữu, Hà Nội
Website: https://maygiatcongnghiepvietnam.vn

Facebook: MẠCH ĐIỀU KHIỂN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart